Đang thực hiện

5 tiêu chí để chọn một trung tâm học tiếng Nhật hoàn hảo

Thời gian đăng: 05/03/2016 09:33
Với những lợi thế từ việc học tiếng Nhật mang lại như công việc tốt, mức lương cao, ổn định, có cơ hội đi du học nước ngoài,...thì việc học tiếng Nhật đang rất phát triển và phổ biến ở Việt Nam. Nhưng đi kèm với nó là khó khăn làm thế nào để chinh phục được thứ ngôn ngữ này?
5 tiêu chí để chọn một trung tâm học tiếng Nhật hoàn hảo
5 tiêu chí để chọn một trung tâm học tiếng Nhật hoàn hảo

Lựa chọn một địa chỉ học tiếng Nhật tại Hà Nội thật tốt, hiệu quả là mục tiêu hướng tới đầu tiên của các bạn học tiếng Nhật. Tuy nhiên vẫn còn tồn đọng nhiều trung tâm xấu làm ảnh hưởng chung tới toàn bộ. Vì vậy trước khi học mọi người thường tham khảo, hỏi ý kiến có nên học tại trung tâm không?

Đa phần trong số chúng ta, sự chăm chỉ, tự giác khi học thường rất ít, với cả khi không có người định hướng, dẫn đường thường thì sẽ đi sai đường, học sai cách dẫn đến kết quả học không cao bởi vậy lựa chọn trung tâm là cách hữu hiệu nhất.  Những lợi ích mà trung tâm mang lại sẽ hỗ trợ cũng như thúc đẩy các bạn có ý thước học. Sau đây, trung tâm Tiếng Nhật SOFL chia sẽ với bạn đọc một vài yếu tố lựa chọn một trung tâm học tiếng Nhật tốt, phù hợp.

1. Chú trọng vào chất lượng.

Việc đầu tiên bạn cần quan tâm là sự uy tín cũng như chất lượng đầu ra mà bạn nhận được. Không phải cứ trung tâm lớn là sẽ tốt. Nếu muốn trọng một trung tâm nào đó để học hãy tìm và tham khảo mọi thông tin liên quan đến trung tâm đó từ những người đi trước: giảng viên là ai, phương pháp giảng dạy thế nào?
Mách bạn một số bí quyết tìm kiếm : Bạn hãy search tên trung tâm tiếng Nhật đó kèm them các cụm từ không tốt, lừa đảo,... Chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin hữu ích.  Bởi họ chỉ luôn cho bạn thấy những thứ tốt đẹp mà lấp liếm đi mặt xấu.
Địa chỉ học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Địa chỉ học tiếng Nhật online uy tín và chất lượng

2. Chi phí học tập.

Sau khi vạch ra một loại danh sách , việc tiếp theo là phải tham khảo giá . Đừng để ý đến việc trung tâm lớn hay nhỏ . Bởi có thể lớn thì tiền quảng cáo sẽ nhiều hơn và giá khóa học sẽ theo đó cao hơn. Hãy tìm hiểu và lựa chọn một trung tâm được đánh giá tốt và chi phí học tập phù hợp với mặt bằng chung nhé.

3. Chú ý vào chuyên ngành.

Hãy kiểm tra lại mục đích học của mình là gì và lựa trọn trung tâm nhé. Nếu mục đích học của bạn là giao tiếp thì không nên cắm đầu vào chọn và học các trung tâm luyện thi , khóa học đó họ mở ra chỉ với mục đích thu tiền.
Hơn nữa, nếu đã xác định học gì thì chỉ nên đăng ký học cái đó , rất nhiều bạn bị "say" bởi sự hỗ trợ , tư vấn của trung tâm, đăng ký học thêm khóa học song song. Chú tâm vào học giao tiếp chưa xong giờ được tư vấn chọn thêm lớp luyện thi,.. chắc chắn bạn sẽ rơi vào cảnh : tiền mất, tật mang.
5 tiêu chí để chọn một trung tâm học tiếng Nhật hoàn hảo
Chú ý vào chuyên nghành học tiếng Nhật

4. Các yếu tố khác.

Hãy xêm thêm một vài yếu tố như : vị trí địa lý có thuận tiện cho bạn đi lại, cơ sở vật chất phòng học, các dịch vụ liên quan,... để có thể lựa chọn thoải mái nhất, tốt nhất. Bạn có dám đăng ký học lớp có tới vài chục học sinh với phòng học bé tý, ngột ngạt,...

Trên đây là 5 tiêu trí để lựa chọn 1 trung tâm học tiếng Nhật hoàn hảo. Tuy chỉ là những yếu tố thông thường, đơn giản nhưng nó mang lại rất nhiều thông tin hữu ích khi bạn đang phân vân lựa chọn. Hãy đưa ra nhiều vấn đề là dùng phương pháp loại trừ để có được kết quả ưng ý nhất nhé. Chúc các bạn học tốt và thành công với ngôn ngữ này!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác