Đang thực hiện

5 phần mềm học tiếng Nhật thần thánh

Thời gian đăng: 01/09/2018 09:54
Vào thời đại công nghệ phát triển như ngày nay, bạn không chỉ có thể học tiếng Nhật qua sách vở mà còn có thể học qua chính chiếc smartphone của mình. Hôm nay, Trung tâm tiếng Nhật SOFL sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm học tiếng Nhật hữu ích, hãy cùng tham khảo ngay!
 
phan mem hoc tieng nhat
TOP 5 phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả

1. Phần mềm học tiếng Nhật Imiwa?

Imiwa? Là từ điển offline rất nổi tiếng trong cộng đồng những người học tiếng Nhật bởi từ điển này không chỉ dịch nghĩa khá chính xác từ tiếng Nhật sang tiếng Anh, mà còn sang rất nhiều ngôn ngữ khác ( tuy nhiên không có tiếng Việt). Đặc biệt để thuận tiện cho những người mới học tiếng Nhật, trên mỗi chữ Kanji đều được rắc Hiragana.

Từ điển này có thể được tải miễn phí và sử dụng không cần kết nối Internet

Đến thời điểm hiện tại, từ điển này có hơn 170,000 từ và mỗi từ đều có ví dụ minh hoạ. Hiện nay từ điển này vẫn đang được cập nhật. 
Ngoài ra Imiwa? Còn tổng hợp được một hệ thống lớn các chữ Kanji được sắp xếp một cách khoa học, bạn có thể học và tìm kiếm các chữ Kanji theo thứ tự các nét, theo nghĩa, theo bộ thủ,… Tuỳ theo độ tuổi và trình độ của người dùng mà các chữ Kanji được sắp xếp vào các nhóm giúp bạn có thể dễ dàng học và tìm kiếm

Vào thời đại công nghệ phát triển như hiện nay bạn không cần lúc nào cũng phải kè kè bên cuốn từ điển dày cộp khi học một ngôn ngữ mới nữa. Nếu bạn muốn hẹn hò các cô gái Nhật Bản dễ thương thì đừng mang cuốn từ điển 800 trang đến buổi hẹn nhé!

 

2. Dr Moku’s Hiragana và Dr Moku’s Katakana Mnemonics

Đây là Phần mềm học tiếng Nhật dành cho người mới học tiếng Nhật. Ứng dụng này cho phép bạn học bảng chữ cái Hiragana và Katakana theo một cách thú vị và dễ dàng nhất. Các chữ cái Hiragana hay Katakana đều được minh hoạ bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh và hài hước. Các bạn biết đấy, khi học qua hình ảnh sẽ dễ nhớ và nhớ lâu hơn rất nhiều.

Ngoài ra ứng dụng còn có phần quiz giúp các bạn ôn tập lại sau mỗi bài học và cả những đoạn hội thoại đơn giản cho các bạn tham khảo nữa.
Ứng dụng này có thể tải miễn phí trên cả hai hệ điều hành IOS và Android, rất thuận tiện phải không nào.

 
phan mem hoc tieng nhat hieu qua
Phần mềm học tiếng Nhật hiệu quả

3. Phần mềm học tiếng Nhật Minder

Minder là một ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí trên cả hai hệ điều hành IOS và Android.

Với Minder các bạn có thể học từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật dưới dạng Flashcard. (Flashcard được biết đến như là một công cụ học tập rất hiệu quả, đặc biệt trong giới sinh viên, học sinh nước ngoài. Hình thức tiếp cận – suy luận – xác minh của Flashcard giúp kích thích não bộ hoạt động, đòi hỏi người học phải suy nghĩ, giúp nhớ từ vựng lâu hơn.)

Ngoài ra Minder còn có các trò chơi hấp dẫn giúp bạn thư giãn sau những giờ học tập căng thẳng và những từ mới có thể nhẹ nhàng thấm sâu vào trí nhớ của bạn cùng Các bài kiểm tra sẽ giúp bạn đánh giá được kết quả học tập và đưa ra được định hướng cũng như mục tiêu cho lộ trình phía trước.

4. Bucha học tiếng Nhật

Nếu bạn đã quá nhàm chán với phương pháp học truyền thông hay không có nhiều thời gian để học, hãy thử tải ứng dụng Bucha học tiếng Nhật.
Bucha học tiếng Nhật là game học tiếng Nhật với phương pháp học mới vô cùng hiệu quả và thú vị: HỌC MÀ CHƠI – CHƠI MÀ HỌC. Với game này người chơi sẽ phải vượt qua các thử thách trong khi chơi bằng cách trả lời các câu hỏi về nghĩa, phát âm từ vựng tiếng Nhật; giúp trau dồi vốn từ vựng, luyện phát âm và luyện nghe để nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Nhật cũng như để luyện thi các chứng chỉ JLPT. Mục tiêu là vượt qua tất cả các câu hỏi của từng cấp độ giúp bạn học kanji, từ vựng và giao tiếp tiếng Nhật một cách vui vẻ thoải mái.

 
phan mem hoc tieng nhat mien phi
BUCHA học tiếng Nhật

5. Phần mềm Kanji 512

Nếu bạn đang chật vật với việc ghi nhớ hàng nghìn chữ Hán thì hãy để Kanji 512 giúp bạn.
App Kanji 512 giúp cho bạn ghi nhớ chữ Kanji cách dễ dàng hơn thông qua hình ảnh minh hoạ cho từng từ. Hướng dẫn cách viết, giải nghĩa và ví dụ giúp bạn nắm vững hơn từ Kanji mình muốn học. Chức năng Flashcard giúp bạn củng cố khả năng ghi nhớ những từ đã học được.

Trên đây là 5 phần mềm học tiếng Nhật mà Trung tâm đào tạo tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ tới các bạn. Hãy tải về ngay để hỗ trợ việc học của bạn dễ dàng hơn nhé. Chúc các bạn học tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác