Đang thực hiện

5 cuốn sách tự học tiếng Nhật hiệu quả cho mọi trình độ

Thời gian đăng: 10/01/2018 11:43
Hôm nay Nhật ngữ SOFL xin giới thiệu tới các bạn 5 cuống sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu vô cùng hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu nhé.
Minna No Nihongo - Sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
Minna No Nihongo - Sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

Sách tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu – The Sakura.

Sách cung cấp lượng kiến thức căn bản và cần thiết, cùng phương pháp học bằng âm thanh và hình ảnh minh họa đạt hiệu quả cao.

Sách tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu được chia nội dung làm 26 bài học, trải đều cho các kỹ năng luyện nghe, nói, từ vựng, chữ viết, giao tiếp. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng cung cấp nhiều thông tin bên lề thú vị về văn hóa Nhật Bản.

Ngoài cách trình bày dễ hiểu, có phiên âm và cách đọc Việt hóa cho người mới học dễ nắm bắt, cuốn sách còn bổ sung nhiều hình minh họa dễ thương tạo tâm lý thoải mái khi học. Sách còn chú trọng đến việc thực hành bằng ứng dụng luyện nghe qua điện thoại hoặc bài tập nhỏ như luyện viết chữ, điền vào chỗ trống…

Japanese for everyone – Susumu Nagara.

Cuốn sách phù hợp để học giao tiếp trong đời sống thường Nhật, bao gồm cả cách nói trang trọng và nói tự nhiên. Kiến thức được thể hiện qua những đoạn hội thoại, đưa ra danh sách các từ vựng thường dùng và giải thích cách dùng chúng.

Đây là cuốn sách được nhiều người học tiếng Nhật đánh giá cao bởi lượng kiến thức nhiều, dễ hiểu và chi tiết.

Phần bài tập khá đa dạng từ miêu tả tranh, trả lời câu hỏi, điền vào chỗ trống, hội thoại theo cặp … Các bài tập có kèm đáp án để người học dễ dàng làm các bài tự kiểm tra khi học ở nhà.

Tự học 600 chữ Kanji căn bản – The Sakura.

Kanji là một bộ phận vô cùng quan trọng cấu tạo nên tiếng Nhật. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tự học 600 chữ Kanji căn bản, thường dùng nhất để nâng cao khả năng tiếng Nhật, qua đó có đủ vốn từ giao tiếp cũng như vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4.

Không chỉ đưa ra lý thuyết và ví dụ của từng chữ Kanji, cuốn sách còn biên soạn nhiều bài tập liên quan sau mỗi 10 từ Kanji và ở cuối mỗi bài học. Bộ đề thi thử chữ Kanji cũng sẽ giúp người học thực hành để hiểu sâu và làm quen với kỳ thi tiếng Nhật N4.
Sách tự học 600 chữ kanji cơ bản
Sách tự học 600 chữ kanji cơ bản

Giáo trình tiếng Nhật sơ cấp Shin Nihongo no Kiso I, II.

Mỗi cuốn trong bộ sách đều có cấu trúc 3 phần: Phát âm tiếng Nhật, Những câu thường dùng trong lớp học, Bài khóa về các mẫu câu và ngữ pháp. Sách có đầy đủ ví dụ và bài luyện tập, đi kèm giải nghĩa tiếng Việt để mọi trình độ đều có thể học được.

Giáo trình này đáp ứng được việc luyện tập cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, giúp người học nhanh chóng giao tiếp được trong công ty, cuộc sống.

Tobira Gateway to Advanced Japanese.

Cuốn sách này sẽ dành cho những người học đang ở trình độ trung cấp muốn củng cố và nâng cao khả năng tiếng Nhật. Sách viết ngắn gọn, tập trung vào các chủ điểm chính như 15 chủ điểm ngữ pháp kèm ví dụ, 150 từ mới, các đoạn hội thoại ngắn…

Chủ đề của sách đa dạng và thú vị, giúp người học bổ sung kiến thức xã hội trong quá trình học. Đó là những thông tin về địa lý, văn hóa Nhật Bản, chính trị, công nghệ, thể thao, ẩm thực,…

Tuy nhiên cùng với cuốn “Japanese for everyone”, cuốn giáo trình “Tobira Gateway to Advanced Japanese” này chưa có phiên bản dành riêng cho người Việt nên học viên sẽ khá khó khăn trong quá trình tra cứu và học bài mới.

Nếu bạn lựa chọn học tại nhà thì hãy tìm ngay những cuốn sách tự học tiếng Nhật trên để có thể dễ dàng chinh phục tiếng Nhật nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác