Đang thực hiện

5 bộ sách kanji hữu ích cho người học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 11/04/2018 14:24
Khi học tiếng Nhật, chữ Kanji là một trong những bảng chữ viết được sử dụng phổ biến. Nhật ngữ SOFL giới thiệu đến các bạn 5 bộ sách Kanji phổ biến và hữu ích nhất.
Sách học kanji hiệu quả
Sách học kanji hiệu quả

Học tiếng Nhật với Sách Kanji Look and Learn.

Sách bao gồm 512 chữ Kanji phổ biến được chia thành 32 bài và mỗi bài gồm 16 chữ. Sách có cách truyền tải cực kì thông minh với mỗi chữ miêu tả một cách chi tiết cũng như được giải thích và minh họa qua hình ảnh sinh động. Bên cạnh đó các ví dụ được đưa ra cũng rất đơn giản và vô cùng dễ hiểu thông qua các tình huống quen thuộc.

Với sách Kanji Look and Learn, bạn không chỉ nắm được cách chiết tự mà còn hiểu rõ cấu tạo cũng như cách sử dụng chữ. Điều này giúp bạn có thể ghi nhớ chữ Kanji một phương pháp học chữ kanji hiệu quả mà không gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt cuối sách sẽ có phần tra cứu theo số nét, theo bộ thủ và theo thứ tự âm Hiragana giúp bạn có được thêm những thông tin hữu ích khi học tiếng Nhật.

Học tiếng Nhật với Basic Kanji Book.

Basic Kanji Book là một cuốn giáo trình đưa đến cho bạn những chữ Kanji cơ bản nhất, nằm trong trình độ N4, N5. Bộ sách gồm có 2 tập, có 750 chữ Kanji thông dụng, sách này rất hợp với những bạn mới bắt đầu làm quen với Kanji. Các chữ được sắp xếp theo chủ đề, giúp người học dễ dàng ghi nhớ và ứng dụng trong thực tế. Bên cạnh đó, các bài tập ở cuối mỗi phần sẽ là cơ hội để người học luyện tập và hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ.
Sách học tiếng Nhật Basic Kanji Book
Sách học tiếng Nhật Basic Kanji Book

Sách 24 quy tắc học Kanji.

Kanji là một loại chữ khó học và khó nhớ, nếu chỉ học thuộc lòng thì người học sẽ chỉ có thể sử dụng một cách cứng nhắc mà không thể hiểu rõ về chữ. Vì thế 24 quy tắc học Kanji là sách cực kì cần thiết khi bạn mới bắt đầu làm quen với Kanji. Bộ sách bao gồm 2 tập với nội dung chính là quy tắc hình thành Kanji trong tiếng Nhật. Nếu nắm rõ những quy tắc này, người học sẽ dễ dàng ghi nhớ và hiểu hơn về chữ Kanji từ đó có thể sử dụng chúng một cách thành thạo. Tuy nhiên có một số quy tắc được diễn giải trong sách đang còn khá cứng nhắc nên sẽ khiến một số người học khó hiểu.

Tự học 600 chữ Kanji căn bản.

Đây là một cuốn sách Kanji phù hợp với những bạn muốn tự học tiếng Nhật tại nhà một cách hiệu quả. Tự học 600 chữ Kanji căn bản được chia làm 15 bài, mỗi bài bao gồm 40 chữ Kanji được chia theo các cấp độ từ dễ đến khó. Cách phân chia nội dung thông minh như vậy sẽ giúp người học dần dần làm quen với việc học chữ Kanji, từ đó sẽ đạt được kết quả khả quan khi học. Bên cạnh những kiến thức về Kanji, cuốn sách này còn giúp bạn ghi nhớ và sử dụng Kanji thành thạo với phần luyện tập sau 10 chữ cũng như ở cuối sách.
Sách học 600 chữ kanji
Sách học 600 chữ kanji

Intermediate Kanji Book (Kanji 1000 Plus)

Intermediate Kanji Book là sự tiếp nối của bộ sách Basic Kanji Book quen thuộc, phù hợp cho những bạn học tiếng Nhật ở trình độ trung cấp. Các từ Kanji trong sách đươc trích từ các bài báo lớn của Nhật cùng nhiều bài viết trong nhiều lĩnh vực như chính trị, kinh tế, khoa học, giáo dục, công nghệ,…Điều này giúp bạn đọc có thêm kiến thức về những chữ Kanji mới, giúp bạn tăng cường vốn từ vựng cũng như hỗ trợ cho việc đọc hiểu.

Với bài viết giới thiệu về 5 bộ sách Kanji hữu ích dành cho người học tiếng Nhật trên, Trung tâm tiếng Nhật SOFL mong rằng các bạn sẽ có thêm cho mình những cuốn tài liệu tốt phục vụ cho việc học.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/