Đang thực hiện

4 phần mềm học tiếng Nhật phổ biến trên smartphone

Thời gian đăng: 17/01/2017 21:24
Không chỉ áp dụng sự phát triển của khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin trong giảng dạy mà ngay trên các thiết bị thông minh như smartphone thì bạn có thể tìm được những ứng dụng để học tiếng Nhật.

4 ứng dụng học tiếng Nhật phổ biến trên smartphone

Trong thời đại hiện nay thì có thế thấy việc học tiếng Nhật trên smartphone cũng không còn quá xa lạ hay khó khăn. Chỉ với thiết bị đơn giản và dễ kiếm này thì bạn có thể học cùng lúc rất nhiều kiến thức hay hỗ trợ cho việc rèn luyện cả 4 kỹ năng quan trọng trong tiếng Nhật là nghe, nói, đọc, viết với những mô tả, tái hiện sinh động và nhất là gần với ngôn ngữ bản xứ.Tuy thuộc và trình độ hay khả năng mà mỗi người để có thể chọn cho mình những phần mềm học tiếng Nhật phù hợp, trong bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 5 ứng dụng phổ biến mà bạn có thể dàng tìm kiếm.

Học tiếng Nhật bằng ứng dụng trên smartphone.

1. Học tiếng Nhật bằng từ điểm JDICT.

 Hầu hết mọi người khi bắt đầu học thì từ điển được coi như một thứ tài liệu học tiếng Nhật không thể thiếu được. Thay vì việc sử dụng cuốn từ điển dày như trước kia thì với việc tin học hóa thì bạn có thể chọn cho mình những ứng dụng từ điển tiếng Nhật rất tiện dụng trên mạng.Đối với tiếng Nhật thì JDICT là ứng dụng từ điển phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay với những chức năng hữu dụng ngoài chức năng tra từ thông thường như 
Có thể tra cả âm Hán Việt và cách viết mà không phải ứng dụng nào cũng có được, Chức năng tra Nhật – Anh để bù đắp một số từ tra từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà không có hoặc bị sót nghĩa.
Chức năng tra Nhật – Anh để bù đắp một số từ tra từ tiếng Nhật sang tiếng Việt mà không có hoặc bị sót nghĩa.
Chức năng “Favorite” và “History” để lưu những thứ cần ghi nhớ khi tra cũng là một đặc điểm nổi trội của Jdict.Giao diện thân thiện với người dùng dễ sử dụng mà không phải thực hiện quá nhiều thao tác,...
Tài liệu học tiếng Nhật Minna ni Nihongo
Tài liệu học tiếng Nhật Minna ni Nihongo

2. Học tiếng Nhật bằng Japanese listening practice.

Đây là ứng dụng luyện nghe được đánh giá là một ứng dụng luyện nghe tiếng Nhật chất lượng hiếm hoi trên smartphone. Bao gồm 50 bài nghe chia theo cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp với chất lượng cao và đảm bảo chuẩn cách phát âm và ngữ điệu của người bản xứ.Cung cấp các bản tin hằng ngày bằng tiếng Nhật nhằm giúp các bạn nâng cao trình độ luyện nghe phong phú. Ngoài ra bạn có thể download về các bài nghe để nghe khi không có đường truyền internet tốt

3. Học tiếng Nhật bằng ứng dụng Ankidroid/ Ankimobile.

Ankidroid/ Ankimobilec là một phần mềm học tiếng Nhật qua flashcard mà bạn có thể dùng cho android ( Ankidroid) hay trên iOS (AnkiMobile). 
Nó sẽ mang cho bạn những hiệu quả của việc học bằng flashcard nhưng tiện dụng và dễ tìm kiếm hơn. Bạn chỉ cần học trên điện thoại mà không phải mang thêm thứ gì nên có thể tranh thủ mọi thời gian rảnh dù ở trong một không gian nhỏ hẹp.
Học tiếng Nhật online
Xem Thêm : Học tiếng Nhật online hiệu quả mỗi ngày

4. Học tiếng Nhật bằng ứng dụng luyện thi Series Japanese 1/2/3/4/5 (LITE)

Đây là ứng dụng giúp bạn luyện thi JLPT đủ các cấp độ trên smartphone từ N1 đến N5,  giúp cho bạn luyện ôn phần Kanji, từ vựng, ngữ pháp đạt được hiệu quả tốt. Ngoài giúp ôn luyện những kỹ năng căn bản thì  nó còn có chức năng ra câu hỏi kiểm tra với giao diện dùng rất trực quan và bài tập đánh giá được chất lượng học tiếng Nhật thực tế của người sử dụng. Tuy nhiên Japanese 1 (N5) và Japanese 2 (N4) thì miễn phí, còn từ Japanese 3 trở lên thì mất phí. 

Ngoài 4 ứng dụng học tiếng Nhật phổ biến trên smartphone được giới thiệu ở trên thì bạn có thể tìm thêm cho mình những ứng dụng hỗ trợ để việc học hiệu quả nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác