Đang thực hiện

4 hình thức học tiếng Nhật miễn phí cho người mới bắt đầu

Thời gian đăng: 30/03/2017 14:00
Bạn đã biết những nguồn học tiếng Nhật miễn phí trên mạng chưa? Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.
4 hình thức học tiếng Nhật miễn phí cho người mới bắt đầu
4 hình thức học tiếng Nhật miễn phí cho người mới bắt đầu

Mạng Internet luôn là nguồn tài liệu học tiếng Nhật miễn phí và hiệu quả dành cho những người tự học tiếng Nhật tại nhà. Vậy bạn có thể tiếp nhận được những nguồn kiến thức bổ ích nào nhờ mạng Internet, hãy tham khảo các hình thức học tiếng Nhật hiệu quả trên mạng sau đây nhé.
 

Học tiếng Nhật miễn phí qua kênh Youtube.


Học tiếng Nhật qua video đã trở nên quá quen thuộc đối với các bạn trẻ ngày nay. Kênh Youtube là nguồn tài liệu học được nhiều người biết đến nhất. Với nguồn tài nguyên phong phú, đa dạng từ những khóa học tiếng Nhật căn bản cho đến các kênh luyện nói, luyện nghe, ôn thi năng lực tiếng Nhật,... Tuy nhiên, để sử dụng nguồn học hiệu quả này, chúng ta nên tìm hiểu trước nội dung các kênh học xem có phù hợp với mục đích của chúng ta hay không. Hiện nay có quá nhiều kênh học tiếng Nhật ra đời khiến người học dường như “chìm nghỉm” giữa đống kiến thức vô tận. Nếu bạn đang ở trình độ trung cấp, có thể nghe hiểu tương đối thì nên tìm những kênh dạy tiếng Nhật miễn phí của người bản xứ, chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho phản xạ giao tiếp của bạn đấy.
Khóa học tiếng Nhật tại SOFL
Khóa học tiếng Nhật tại SOFL


Học tiếng Nhật miễn phí qua Facebook, Skype.


Mạng xã hội Facebook nổi tiếng toàn cầu không chỉ là nơi trao đổi, giao lưu với bạn bè bốn phương mà còn trở thành một nơi lý tưởng dành cho người học tiếng Nhật. Các trang pages, nhóm học ngoại ngữ luôn là nơi thu hút đông đảo trong cộng đồng người học với những chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Nhật, nguồn tài liệu hay trao đổi, thảo luận một vấn đề nào đó liên quan đến kiến thức trong tiếng Nhật. Ngoài ra, phần mềm học tiếng Nhật Skype cũng là công cụ hỗ trợ học tiếng Nhật trực tuyến mà người học và đa phần trung tâm Nhật ngữ hiện nay sử dụng với mục đích nâng cao kỹ năng giao tiếp, phản xạ ngôn ngữ. 
 

Học tiếng Nhật miễn phí qua các ứng dụng.


Thời đại công nghệ phát triển đã giúp nền giáo dục được cải thiện rất nhiều, đặc biệt là hình thức dạy và học. Các ứng dụng bổ trợ cho việc học ngoại ngữ ra đời ngày càng nhiều, giúp người học đa dạng hóa cách học và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại, máy tính giúp bạn có thể thuận tiện học tiếng Nhật mọi lúc mọi nơi mà không cần phải mang theo những cuốn giáo trình, tài liệu dày cộp bên mình như trước đây.
Hoc tieng Nhat online
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat online hiệu quả
 

Học tiếng Nhật miễn phí qua websites.


Những web học tiếng Nhật online luôn là nguồn tài liệu bổ ích của những người tự học tiếng Nhật tại nhà. Khác với những ứng dụng hay cách học qua mạng xã hội, các trang web đều có chương trình giảng dạy bài bản, theo đúng lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao, giúp người học dễ dàng tra cứu và xây dựng kiến thức nền tảng vững chắc. Các trang web học online nổi tiếng hiện nay có thể kể đến như NHK WORLD, Erin học tiếng Nhật, Trung tâm tiếng Nhật SOFL,...

Trên đây là 4 hình thức học tiếng Nhật miễn phí trên mạng mà trung tâm tiếng Nhật SOFL muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn học tập tốt.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác