Đang thực hiện

4 chìa khóa thành công giúp bạn tự học tiếng Nhật cơ bản tốt

Thời gian đăng: 23/06/2017 09:10
Học tiếng Nhật cơ bản không khó nhưng chỉ cần biết áp dụng đúng phương pháp, bài viết dưới đây sẽ là những bí quyết học ngoại ngữ cực đỉnh đừng nên bỏ qua.
 
Tự học tiếng Nhật cơ bản tại nhà hiệu quả
Tự học tiếng Nhật cơ bản tại nhà hiệu quả
 

1. Học tiếng Nhật cơ bản bằng nhìn người khác nói.


Việc phát âm có chuẩn hay không phụ thuộc rất nhiều vào hai yếu tố hình thể và tinh thần. Thế nên, cách học hay nhất, theo nhiều chuyên gia ngôn ngữ trên thế giới, để nói hay và chính xác như người bản địa đó là học cách người ta nói bằng việc nhìn mồm miệng của họ để bắt chước theo từng cách uốn lưỡi, môi, cách lấy hơi... Nếu bạn không có đủ điền kiện hay cơ hội gặp gỡ người nước ngoài, bạn có thể xem phim để luyện nghe tiếng Nhật n5, xem truyền hình vì sau cùng thì cách này vừa dễ dàng cũng sẽ giúp bạn đạt được có thể nhìn người khác nói.

 

2. Hành xử như một đứa trẻ khi học tiếng Nhật.


Các nghiên cứu Mỹ gần đây đã chứng minh rằng phương pháp học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả đó là học với suy nghĩ như của trẻ con: học một cách không có gì là quá nghiêm túc, vừa chơi vừa học và chẳng sợ phạm lỗi. Trẻ khi mắc lõi chúng đều tỏ ra ngây thơ như chưa có chuyện gì xảy ra cả, chỉ có những người lớn mới xem đây là chuyện lớn. Khi học một ngoại ngữ mới, hãy chấp nhận thực tế rằng còn rất nhiều cái mà bạn không biết và còn lâu lắm mới thành công được nếu khư khư sợ vấp lỗi.
 
Tự học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Tự học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả mỗi ngày
 

3. Tự nói chuyện với mình bằng tiếng Nhật cơ bản.


Gỉa dụ như bạn học tiếng Nhật cả năm nhưng chẳng có ai để nói chuyện, vậy tại sao bạn không tự nói với chính mình? Việc này nghe qua có vẻ hơi bị tự kỷ, nhưng cách này cũng sẽ giúp bạn ôn luyện được khả năng nói của mình mà không cần làm phiền đến những người khác. Nó còn là cách giúp bạn  lưu trữ các thông tin cần thiết quan trọng trong đầu cũng như giúp bạn tự tin hơn trong những cuộc nói chuyện thực tế.
 

4. Chìm mình trong ngôn ngữ.


Làm cách nào để có thể phản xạ tiếng Nhật thật nhanh, đi đâu cũng nghe thấy tiếng Nhật, lời khuyên cho bạn nên chọn cách “24/24” tức là “bơi lội” mình trong việc thực hành ngôn ngữ đó mỗi ngày. Ngay từ đầu, cách bạn đã được tạo cho mình thói quen suy nghĩ, nghe đài, đọc báo và thậm chí là tự nói chuyện với chính mình bằng thứ tiếng đó. Vậy, chìa khóa thành công chính là có thể suy nghĩ được theo cách của người bản xứ.

Trên đây là cách học tiếng Nhật cơ bản bạn nên tham khảo và tìm cho mình một lộ trình học hiệu quả nhá. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn thành công


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác