Đang thực hiện

4 app tự học tiếng Nhật trực tuyến dành cho Smartphone

Thời gian đăng: 21/03/2017 10:27
Dưới đây là tổng hợp 4 ứng dụng hỗ trợ học tiếng Nhật trực tuyến trên điện thoại thông dụng nhất hiện nay.
4 app tự học tiếng Nhật trực tuyến dành cho Smartphone
4 app tự học tiếng Nhật trực tuyến dành cho Smartphone
 
Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng tăng mạnh, kéo theo những tiện ích và công cụ hỗ trợ học tập tăng lên. Ngoài việc sử dụng Flashcard, giấy notes, máy ghi âm, bút dạ màu. Những phần mềm học tiếng Nhật trực tuyến trên mạng Internet cũng là công cụ trợ giúp đắc lực cho những người đang tìm hiểu ngôn ngữ này. Các ứng dụng này là kết quả của sự kết hợp giữa công nghệ kĩ thuật số và giáo dục, nhằm đổi mới hình thức dạy và học của giáo viên và học sinh, giúp cải thiện chất lượng giáo dục tốt hơn. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL tham khảo top 4 ứng dụng học online dưới đây nhé.

1. Học tiếng Nhật trực tuyến qua Anime.

Với tiêu chí “vui là chính”, Anime là ứng dụng tổng hợp những mẫu câu hội thoại phổ biến trong các bộ phim hoạt hình Anime và trong cuộc sống thường nhật của người bản xứ. Nội dung xoay quanh chủ đề về thời tiết, xe cộ, con người, ẩm thực,.. Với từng phần riêng biệt giúp bạn dễ dàng tra cứu. Trong ứng dụng này, bạn sẽ học được rất nhiều những từ vựng, mẫu câu lóng hay được sử dụng trong đời sống hàng ngày. 
Cùng nhau chinh phục tiếng Nhật
Cùng nhau chinh phục tiếng Nhật

2. Học tiếng Nhật trực tuyến qua ứng dụng Series Japanese.

Đây là app hỗ trợ luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT với đầy đủ cấp độ từ N1 đến N5 qua Smartphone. Mặc dù Series Japanese chỉ giúp bạn tập trung ôn phần chữ Kanji, từ vựng và ngữ pháp tiếng Nhật nhưng giao diện ứng dụng vô cùng sinh động, trực quan và có tính hiệu quả cao đối với bài tập. Đối với phần luyện N3, N2, N1 người học sẽ phải trả phí nếu muốn tiếp tục ôn luyện. 

3. Từ điển học tiếng Nhật trực tuyến Akebi.

Thực chất Akebi là một phần mềm học tiếng Nhật được thiết kế dưới dạng một cuốn từ điển online với nhiều ví dụ minh họa cụ thể, giúp người học có liên tưởng hình ảnh rộng hơn, đặc biệt đối với từ Kanji. Ứng dụng còn cung cấp tính năng giải thích nghĩa của từ Kanji ở mức thông dụng, hệ thống dữ liệu cực kì đa dạng và phong phú. 
Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật
Sử dụng phần mềm học tiếng Nhật

4. Luyện nghe tiếng Nhật cùng Japanese Listening Practice.

Đây là ứng dụng chuyên về kĩ năng nghe trong Nhật ngữ, các bài học được phân loại theo trình độ từ học sơ cấp đến cao cấp, cung cấp những bản tin bằng teiesng Nhật hàng ngày để người học có thêm được vốn hiểu biết rộng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép bạn tải file nghe về để luyện hàng ngày. Tuy nhiên, hạn chế của ứng dụng là Japanese Listening Practice chỉ chạy được trên hệ điều hành Android của điện thoại.

Trên đây là tổng hợp 4 ứng dụng học tiếng Nhật trực tuyến dành cho smartphone tốt nhất hiện nay, trung tâm tiếng Nhật SOFL hi vọng các bạn sẽ tìm được cho mình nguồn học hiệu quả và phù hợp nhất.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác