Đang thực hiện

3 Yếu tố quyết định việc học tiếng Nhật hiệu quả

Thời gian đăng: 09/07/2018 15:51
Ngày nay, tiếng Nhật đang trở nên phổ biến,. nhưng câu hỏi đặt ra là, để học tiếng Nhật hiệu quả cần những gì? Bạn có biết những yếu tố nào là quan trọng để bạn có thể đạt được mục tiêu đặt ra khi học tiếng Nhật?  Tìm hiểu ngay cùng Nhật ngữ SOFL nhé.
3 yếu tố quyết định việc học tiếng Nhật hiệu quả
3 yếu tố quyết định việc học tiếng Nhật hiệu quả

1- Môi trường học tiếng Nhật.

Là điều kiện để bạn có thể tiếp xúc với tiếng Nhật, giúp bạn thực tập những gì đã học được và rèn luyện khả năng phản xạ khi giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Nhật. Ngôn ngữ luôn đi kèm với yếu tố cộng đồng, nên nếu được thực tập kỹ năng nghe

   - Nói trong môi trường sử dụng tiếng Nhật là ngôn ngữ chính, bạn sẽ tiến bộ rất nhanh. Ở Hà Nội, bạn có thể tìm thấy những môi trường nói tiếng Nhật ở đâu? Một số địa điểm bạn có thể tham khảo:
 
   - Các lớp học tại các trung tâm tiếng Nhật. Đây là lựa chọn phổ biến của các bạn trẻ hiện nay vì khi đến các trung tâm Nhật ngữ, các bạn được học tiếng Nhật giao tiếp với người bản xứ, được học theo giáo trình phù hợp với khả năng của mình. 
   - Các câu lạc bộ tiếng Nhật ở các trường đại học, trung học. Ưu điểm của các câu lạc bộ tiếng Nhật này là khi tham gia, mọi người đều có ý thức là phải nói tiếng Nhật, điều này giúp cho các bạn có thể thực tập nói Nhật thoải mái. Tuy nhiên, hạn chế của các câu lạc bộ này là giữa các bạn tham gia có sự chênh lệch khả năng, trình độ nên khó có thể tìm được “đôi bạn học tập ăn ý” với mình.
hoc tieng nhat co ban
Học tiếng Nhật hiệu quả cần có môi trường tốt
 
2- Giáo viên giảng dạy tiếng Nhật.
 
Giáo viên là một yếu tố không thể thiếu khi học tiếng Nhật. Lý tưởng nhất là bạn nên học tiếng Nhật với người bản xứ vì không những bạn học được cách phát âm, cách dùng từ chuẩn xác nhất mà bạn còn có thể học được văn hóa, cách ứng xử của văn hóa nước ngoài. Văn hóa là yếu tố không thể tách rời với ngôn ngữ, khi giao tiếp bằng tiếng Nhật thì chắc hẳn bạn nên tìm hiểu văn hóa của các nước nói tiếng Nhật. Điều này thì không ai có thể giúp bạn tốt hơn là chính những người bản xứ! Để đảm bảo học viên theo học tiếng Nhật đạt được kết quả tốt nhất. Tại Trung tâm tiếng Nhật SOFL, chúng tôi luôn tuyển chọn những giáo viên chất lượng, kinh nghiệm lâu năm, là những Thạc sĩ có trình độ cao. Bên cạnh đó là những giáo viên bản ngữ với kinh nghiệm trên 3 năm giảng dạy. Tất cả đều tận tâm – tận tình – tận lực giúp các bạn học viên tiếp thu bài học một cách nhanh nhất, dễ hiểu nhất.
khoa hoc tieng nhat co ban
Giảng viên dạy tiếng Nhật phải có trình độ cao và nhiệt huyết

3- Giáo trình học tiếng Nhật.

Khi chọn giáo trình hay đăng ký một lớp học tiếng Nhật, bạn nên hiểu rõ khả năng của mình ở mức độ nào để chọn một giáo trình học tiếng Nhật phù hợp. Nếu chọn một giáo trình quá khó hay quá dễ, tâm lý và ý chí của bạn rất dễ bị tác động. Ngoài ra, một giáo trình hay phải là một giáo trình được thiết kế khoa học, phát triển đồng bộ giữa 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết để giúp bạn thông thạo tiếng Nhật một cách đầy đủ nhất. Đặc biệt một số giáo trình được sử dụng tại Nhật Ngữ SOFL không chỉ tập trung phát triển 4 kỹ năng cơ bản mà còn giúp học viên khám phá văn hóa, khoa học và công nghệ, tự nhiên, lịch sử và địa lý, đống thời có thể thám hiểm đến những nơi thú vị, và những điều hấp dẫn qua những bài học, thực hành trên lớp.
giao trinh hoc tieng nhat
Giáo trình học tiếng Nhật chuẩn của các trường đại học
 
Chia sẻ về việc học tiếng Nhật của mình, bạn Nguyễn Lưu Hồng Phong, hiện đang học tại Nhật ngữ SOFL: “Em thích học tại SOFL, vì trung tâm có cơ sở vật chất tốt, không chỉ học với giáo viên Việt Nam mà còn có cả giáo viên bản ngữ, em được giáo viên quan tâm và giúp phát âm chuẩn ngay từ ban đầu, được ôn tập về ngữ pháp và luyện viết. Lớp ít học viên và các bạn học cùng trình độ nên em học cảm thấy rất tiến bộ lên rất nhiều”.
 
 
Đến nay Trung tâm tiếng Nhật SOFL để học tiếng Nhật hiệu quả và chuẩn ngay từ đầu nhé. Đặc biệt còn rất nhiều phần quà, ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn học viên mới tới đăng ký đó ạ. Nhanh tay đăng ký ngay thôi.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác