Đang thực hiện

3 suy nghĩ khiến bạn học tiếng Nhật cấp tốc thất bại

Thời gian đăng: 02/04/2018 15:49
Học tiếng Nhật cấp tốc không phải là chuyện dễ dàng, bạn phải dành hầu hết thời gian để tập trung cho nó. Nhưng vẫn vì những khuyết điểm này mà việc học của bạn mãi trì trệ.
3 suy nghĩ khiến bạn học tiếng Nhật cấp tốc thất bại
3 suy nghĩ khiến bạn học tiếng Nhật cấp tốc thất bại

Học tiếng Nhật cấp tốc - Học “vượt rào” nội dung.

Bản chất của chương trình học này là tăng số buổi trong một ngày lên, để học viên kịp thời có kiến thức để bước vào các kì thi năng lực Nhật ngữ.Với việc học cấp tốc thì có trung tâm sẽ đẩy giờ học trong ngày lên, hoặc ngày nào bạn cũng đến trung tâm tiếng Nhật để học. Học cấp tốc có nhiều hình thức: Học cấp tốc sơ cấp, học cấp tốc giao tiếp,.. nó có nghĩa bạn lựa chọn cấp độ và hình thức học nào bạn sẽ tập trung vào trình độ đó để học cho nhanh. Tuy nhiên, có nhiều bạn cho rằng học càng nhanh càng lên cấp độ mới càng tốt. Quá tham những kiến thức không thuộc vào trình độ của mình khiến xảy ra tình trạng không nắm vững kiến thức trình độ tiếng Nhật của mình, cái nhớ cái quên và sinh ra chán nản. Nhật ngữ SOFL có lời khuyên cho bạn đó là: đã học cái gì hãy học cho chắc, học cấp tốc không có nghĩa bạn học tràn lan, vừa mất thời gian, vừa không đạt được kết quả.

Học cấp tốc - Nhưng không biết đảm bảo sức khỏe.

Khi quyết định tham gia khóa học tiếng Nhật cấp tốc, nhất là với ngôn ngữ như tiếng Nhật quá trình học không hề đơn giản với bất kì ai. Vì thế, để có thể “chiến đấu” lâu dài với nó bạn phải biết “tự lượng sức mình”. Bạn nên chọn cho mình phương pháp học đúng đắn sẽ tốt hơn việc nhồi nhét quá mức, học ngày học đêm mà không biết bảo vệ sức khỏe. Khoa học đã chứng minh, một giấc ngủ ban đêm của bạn, bạn ngủ cả ngày cũng không bằng. Nếu thức quá khuya còn gây ra các triệu chứng ù tai, chóng mặt, mắt mờ. Thay vì việc thức quá khuya bạn hãy dành thời gian tập trung nhất vào buổi sáng. Vừa không ảnh hưởng tới công việc, học tập của ngày hôm sau, vừa mang lại cuộc sống khoa học.  Nếu bạn đang tự học tiếng Nhật ở nhà để chuẩn bị cho kỳ thì hoặc kỳ thi đang đến gần, việc đảm bảo giấc ngủ và dinh dưỡng là cực kì quan trọng. Bạn nên để tâm lí của mình thoải mái, có như vậy bạn mới tỉnh táo để hoàn thành kỳ thi tốt nhất.

Sợ đủ thứ.

Tâm lý chung của những người học ngoại ngữ đó là sợ xấu hổ, sợ nói sai, sợ mắc lỗi, sợ thi không được,..và rất nhiều những nỗi sợ. Với việc đã lựa chọn học tiếng Nhật cấp tốc, tức là toàn bộ thời gian bạn đều phải dành cho nó nên việc lo lắng cũng dế hiểu. Tuy nhiên bạn không thể căn cứ vào đó để lấy lý do làm bản thân thất bại. Bạn đã học thì buộc bạn phải giao tiếp bằng tiếng Nhật, không ai là giỏi ngay từ đầu tiên cả và cũng không ai là cười bạn mãi được. Vì thế, nếu đã và đang học cấp tốc bạn phải từ bỏ những nỗi sợ không đáng có. Chi phí và công sức bạn bỏ ra bạn phải làm cho nó thật xứng đáng. 

Trung tâm tiếng Nhật SOFL mong rằng các bạn sẽ biết vượt qua sai lầm của bản thân, tự tin làm chủ khóa học tiếng Nhật cấp tốc của mình.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác