Đang thực hiện

3 lý do nghiêm trọng khiến tiếng Nhật giao tiếp của bạn bị thất bại

Thời gian đăng: 16/05/2017 08:47

Hiện nay học tiếng Nhật giao tiếp đang được nhiều người đam mê và theo đuổi vì mọi người thấy rằng Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam rất nhiều. Thế nhưng không phải ai học tiếng Nhật cũng đều thành công

Sau đây là những hạn chế mà mọi người thường mắc phải khi học tiếng Nhật 
 

Bí quyết học giao tiếp tiếng Nhật siêu hiệu quả

1. Không có phương pháp học tiếng Nhật giao tiếp hợp lý.


Hầu như mọi người đều gặp khó khăn khi học một loại ngôn ngữ mới. Trong đó đa số là do các bạn không có phương pháp học phù hợp hoặc nếu có phù hợp thì cũng không mang lại nhiều hiệu quả. 

Phương pháp học tiếng Nhật là rất quan trọng, bạn phải hình dung xem mình bắt đầu học từ đâu để từ đó bạn mới có thể học và tiếp thu tốt. Do lượng kiến thức tiếng Nhật giao tiếp là vô cùng lớn, vì thế bạn nên phân chia theo các cấp độ để học. Bạn phải kiên trì, chịu khó học cho thành thạo từ những chữ cái, kiến thức nhỏ nhất đến phức tạp. Nếu không thành thạo ngay từ những kiến thức dễ thì bạn sẽ bị rơi vào choáng ngợp với lượng kiến thức khổng lồ trong tiếng Nhật.

2. Mục tiêu học không rõ ràng.


Học tiếng Nhật giao tiếp không có mục đích rõ ràng thì khó có thể thành công. Một số bạn học theo phong trào chứ không có mục đích cụ thể, rõ ràng, hoặc nếu có mục đích nhưng không cố gắng vượt qua khó khăn, vất vả thì cũng không thể học tiếng Nhật tốt được. 

Giả như các bạn xác định rõ mục tiêu học tiếng Nhật để sang Nhật làm việc thì chắc chắn bằng mọi cách các bạn cũng sẽ cố gắng phấn đấu học rất tốt. Vì bạn có mục tiêu học cụ thể, rõ ràng, bạn học vì lo cho tương lai, sự nghiệp, học vì muốn qua Nhật Bản làm việc để kiếm tiền, để đổi đời, tất cả là học vì sự nghiệp, vì bản thân, vì tương lai, vì gia đình. Với một loạt lý do và mục đích như vậy thì dù bạn không muốn học  tiếng Nhật giao tiếp nữa nhưng bạn vẫn cố gắng, chịu khó vượt qua.

Ngược lại một số bạn đi học tiếng Nhật nhưng luôn lêu lổng, chủ quan và không cố gắng hết mình để học tiếng Nhật là do các bạn không định hướng, không xác định rõ mục tiêu học tiếng Nhật.
 

Học tiếng Nhật online giao tiếp cơ bản ở nhà

3. Không có môi trường thực hành, đối thoại để giao tiếp tiếng Nhật


Nhiều bạn học tiếng Nhật theo phương pháp rất máy móc. Các bạn luôn thụ động trong quá trình học bằng cách đọc nghe theo hướng dẫn trong sách vở, học theo giáo trình, tài liệu có sẳn mà không chịu sáng tạo trong cách học tiếng Nhật. Chính vì thế nên khả năng giao tiếp tiếng Nhật vô cùng kém. 

Rõ ràng học theo phương pháp như vậy tuy mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả học tập lại không được bao nhiêu. Để khắc phục tình trạng này, bạn nên thường xuyên tìm cơ hội giao tiếp bằng tiếng Nhật. Bạn có thể tham gia học ở các câu lạc bộ, các trung tâm tiếng Nhật. Điều này rất tốt để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Nhật cũng như trình độ tiếng Nhật giao tiếp của bạn tốt hơn rất nhiều.

>>>Xem thêm lớp học tiếng Nhật online chất lượng nhất tại đây!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cơ sở Cầu Giấy:  
Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 
Cơ sở Thanh Xuân:
Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Cơ sở Long Biên:
Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội
Email: nhatngusofl@gmail.com
Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác