Đang thực hiện

3 lợi khi bạn học tiếng Nhật

Thời gian đăng: 29/02/2016 11:14
Trong thời kỳ hội nhập kinh tế giữa các nước thì ngoại ngữ là yếu tố cực kỳ quan trọng góp phần tạo dựng sự thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Nhất là tiếng Nhật khi mà Nhật Bản là nước có nền kinh tế lớn mạnh và có sự đầu tư mạnh mẽ vào nước ta.
3 lợi khi bạn học tiếng Nhật
3 lợi khi bạn học tiếng Nhật

Bạn sẽ tìm thấy động lực học tiếng Nhật hơn nữa nếu biết được 3 lý do mà trung tâm Nhật Ngữ SOFL chia sẽ dưới đây sẽ khiến bạn hiểu rõ được tầm quan trọng của tiếng Nhật như thế nào.

1. Cơ hội việc làm.

Nếu bạn còn băn khoăn không biết học tiếng Nhật xong mình sẽ làm gì? Trung tâm Nhật Ngữ SOFL sẽ giải đáp . Có ty tỷ các việc làm liên quan tới tiếng Nhật . Chúng ta đều biết rằng, Nhật Bản là cái nôi của nền kinh tế thế giới , các tập đoàn, công ty, nhà máy, xí nghiệp của Nhật Bản mọc lên khắp nơi trên thế giới .

Hơn nữa, trong nhiều năm trở lại đây, Nhật Bản luôn là bạn hàng thương mại lớn của Việt Nam. Hàng năm, có đến hàng triệu lượt khác Nhật Bản đến Việt Nam du lịch, làm việc, buôn bán. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển ngành thương mại, du lịch. Đó là chưa kể đến các mạng khác như máy móc, công nghệ thông tin,... Những điều này đều cho chúng ta thấy rõ những điểm tiềm năng phát triển và lợi thế của việc học tiếng Nhật.
Hoc tieng Nhat truc tuyen
Xem Thêm : Hoc tieng Nhat truc tuyen hiệu quả nhanh chóng

2. Tìm hiểu nguồn gốc lịch sử văn hóa.

Dù thế nào đi chăng nữa, chúng ta cùng không thể phủ nhận rằng, Nhật Bản đang nắm giữ một nền văn hóa độc đáo, mang đậm nét châu Á. Bởi vậy, khi học tiếng Nhật, chúng ta sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với nền văn hóa lâu đời này . 

Và một thực tế rõ ràng là , quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản đang được đẩy mạnh cả về chiều rộng lẫn chiều sâu . Việc hiểu văn hóa của một nước có nền kinh tế lớn mạnh nhất thế giới là chiến lược lâu dài của Việt Nam.
Tìm hiểu nguồn gốc văn học lịch sử Nhật Bản
Tìm hiểu nguồn gốc văn học lịch sử Nhật Bản

3. Biết thêm một ngoại ngữ khó nhưng thú vị.

Tiếng Nhật đang ngày càng khẳng định mình trong số các ngôn ngữ được ưa chuộng. Tuy nhiên tiếng Nhật không hề đơn giản, bởi vậy nếu bạn chinh phục được tiếng Nhật là bạn cũng rèn luyện cho mình được đức tính kiên trì , tự giác và chăm chỉ. Đây là một trong những nhân tố tạo nên sự thành công cho con người.

Với 3 lợi ích khi bạn học tiếng Nhật trên đây thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay và luôn hành động học tiếng Nhật cùng trung tâm Nhật Ngữ SOFL? Sự đầu tư và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của chúng tôi sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Nhật nhanh chóng, hiệu quả.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác