Đang thực hiện

3 điều bạn cần biết giúp việc dạy tiếng Nhật đạt hiệu quả cao nhất

Thời gian đăng: 21/06/2017 14:09
Dạy tiếng Nhật là vấn đề tương đối khó đối với nhiều bạn mới ra trường, phải làm sao để truyền cảm hứng cho học viên một cách tốt nhất, vậy hãy bỏ bí kíp này vào túi ngay nếu bạn muốn thành công.
 
3 điều bạn cần biết giúp việc dạy tiếng Nhật đạt hiệu quả cao nhất
3 điều bạn cần biết giúp việc dạy tiếng Nhật đạt hiệu quả cao nhất
 

1. Hãy vui cùng những thành tích dù rất nhỏ của học học viên.


Bạn có biết, lòng tự trọng con người thường rất là cao nên việc chê bai các học viên thì bạn tránh vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý của các học viên. Nhưng ngược lại nếu bạn có một lời khên thay vì phải chê thì lời nói của bạn là sức mạnh không gì đấu nổi, sức mạnh ấy sẽ làm cho học viên có nhiều quyết tâm động lực hơn rất nhiều. Ví dụ : khi học bảng chữ cái tiếng Nhật cơ bản có 1 mẹo nhỏ là hãy dạy học viên cách phát âm, rồi sau đó mời từng em lên đọc và mỗi em hãy dành cho các em phát âm tốt ấy những lời khen ngợi, đảm bảo rằng là câu đấy không bao giờ thừa thãi.

Điều qua trọng là hãy cho các em bài kiểm tra để test trình độ của từng em, rồi sau đó chấm bài học viên nào có điểm cao và rồi chúc mừng em đó dù thành tích chỉ nhỏ thôi. Hãy áp dụng ngay cách dạy tiếng Nhật sẽ giúp bạn trở thành 1 giáo viên giỏi và tâm lý đó.

 

2. Hãy cố gắng khơi dậy sự tự tin khi dạy.


Dù học ngoaị ngữ nào đi chăng nữa thì việc tự tin là rất quan trọng, giúp cho suy nghĩ trở lên tích cực và nhanh nhẹn hơn. Đừng vùi dập sự mạnh mẽ của các học viên, nên áp dụng cách sáng tạo cho các học biên, ví dụ trong khi học học nói tiếng Nhật hãy cho học viên nói thoải mãi, sai thì sử lại cho các em, những nói những câu làm cho các học viên tự tin như “ nói sai hết rồi”, “ phát âm sai hết” như thế là điều không lên làm.  Phương pháp dạy tiếng Nhật khi đó chúng sẽ đạt tới nhiều đỉnh cao trong học tập.
 
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến - Tương tác mọi lúc mọi nơi
 

3. Gần gũi và thân thiện với học trò.


Hãy cố gắng để chúng luôn cởi mở với bạn. Hãy vừa là bạn vừa là thầy của chúng, có câu nói trong bài hát rất nổi tiếng “khi đến trường cô giáo như mẹ hiền” tạo coi các em học viên như là con của mình, thường xuyên qaun tâm không chỉ về học tập không đâu, mà kể về sức khỏe lẫn tinh thân đó. Việc một học viên cảm thấy đến trung tâm học như một với nhà, bạn bè thân thiện, thầy cô vui tính hiền hòa luôn được chính phụ huynh các em đó quan tâm để cho con vào học. Hãy lắm bắt điều đó và luôn luôn nhớ cách quy tắc phải yêu thương chính các em học viên như con, cháu, em, ruột của bạn nhé. Trung tâm tiếng Nhật SOFL đã làm được điều đó, luôn được các bạn học viên lựa chọ là ngôi nhà thứ hai của mình đó. Vui học tiếng Nhật cùng SOFL nào các bạn.

Trên đây là cách chia sẻ về dạy tiếng Nhật sẽ cho các bạn có cách nhìn thật tâm lý để khơi lòng  yêu ngôn ngữ Nhật vào trái tim cac em. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc các bạn thành công trong công việc giảng dạy.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/