Đang thực hiện

Học tiếng Nhật căn bản với 3 bước đơn giản

Thời gian đăng: 16/01/2017 20:35
Những bước học tiếng Nhật cơ bản đã được lớp học tiếng Nhật SOFL tổng hợp và gửi đến các bạn, hãy tham khảo à áp dụng theo cách bên dưới này để học tiếng Nhật nhé.

3 bước giúp bạn học tiếng Nhật căn bản hiệu quả.

 
Học tiếng Nhật cơ bản thì bạn sẽ bắt đầu từ những bài học đầu tiên như bảng chữ cái, cách chào hỏi và cách giới thiệu bản thân,… Tuy có vẻ đơn giản nhưng bạn cũng cần có phương pháp học một cách hiệu quả nhất. Hãy cùng với lớp học tiếng Nhật SOFL tìm hiểu 3 bước học tiếng Nhật hiệu quả nhé.

3 bước giúp bạn học tiếng Nhật căn bản hiệu quả.

Học tiếng Nhật cơ bản sẽ bao gồm những kiến thức đơn giản và cần thiết đầu tiên cho bạn khi mới bắt đầu học. Là những bước đàu tiên đóng vai trò nền tảng nên nó giữ một vai trò khá quan trọng ảnh hưởng đến cả quá trình học tiếng Nhật của bạn.
Học tiếng Nhật trực tuyến
Xem Thêm : Học tiếng Nhật trực tuyến hiệu quả nhất

1. Học thuộc cách viết và cách phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng Nhật.

Bảng chữ cái tiếng Nhật là thứ đầu tiến bạn cần học khi bắt đầu. Tiếng Nhật là có 3 bảng chữ cái chính là Hiragana, Katakana và Kanji. Khi học bạn nên chú trọng vào việc phát âm từng chữ  một cách chuẩn xác nhất vì nó sẽ làm tiền đề cho việc học tiếng Nhật giao tiếp sau này. Và nên học 2 bảng chữ đơn âm Hiragana và Katakana trước vì nó khá dễ và cũng tương tự nhau chỉ khác về cách viết. Còn với bảng chữ Hán tự- Kanji thì có thể để học sau vì nó cần kết hợp của một số từ vựng tiếng Nhật nhất định.

2. Tích lũy từ vựng càng nhiều càng tốt.

Từ vựng đóng vai trò quan trọng trong suốt cả quá trình học tiếng Nhật của bạn vì thế ngay từ khi học căn bản và chưa bị đè nặng về các vấn để ngữ pháp phức tạp thì bạn nên tận dụng thời gian để có thể tích lũy cho mình số lượng từ vựng càng nhiều càng tốt. Số lượng từ vựng trong tiếng Nhật rất nhiều và khá khó nên để có thể học được nhiều thì bạn cần có phương pháp học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề hiệu quả. Khi bạn có được một vốn từ vựng tương đối thì việc học chữ Kanji, ngữ pháp hay giao tiếp sẽ thuận lợi hơn rất nhiều hay khi nghe bạn cũng có thể dễ dàng hiểu được nội dung.

Học từ vựng tiếng Nhật theo chủ đề

3. Học ngữ pháp từ những cấu trúc cơ bản nhất.

Những  tiếng Nhật cơ bản thì ngữ pháp sẽ bao gồm những mẫu câu phổ biến thường gặp trong cuộc sống hàng ngày . Để học  giao tiếp tiếng Nhật được tốt thì bạn không thể không học những ngữ pháp cơ bản này mà cần phải học và sử dụng một cách thành thạo cần  nắm vững cấu trúc câu, các thành phần câu và vị trí các thành phần đó trong câu, tận dụng những từ vựng đã học 

 Học tiếng Nhật căn bản tuy có thể dễ nhưng bạn không nên xem thường và bỏ bê việc học vì trong những kiến thức phức tạp sau này đôi khi sẽ cần và sử dụng đến những kiến thức căn bản đó.

Bạn có thể học tiếng Nhật căn bản với 3 bước đơn giản trên và cần thêm sự kiên trì, cố gắng và chăm chỉ thì kết quả của bạn sẽ được cải thiện.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác