Đang thực hiện

3 bộ phim luyện nghe tiếng Nhật 2017 hiệu quả bạn nên xem

Thời gian đăng: 14/07/2017 14:55
Ngày nay, việc nghe khi học tiếng Nhật không còn bó hẹp không các bài học nữa, và thay vào đó xem phim luyện nghe tiếng Nhật cũng là xu hướng được nhiều bạn trẻ đón nhận.
 
Phim luyện nghe tiếng Nhật 2017
Phim luyện nghe tiếng Nhật 2017

1. Bộ phim luyện nghe tiếng Nhật nhà hàng dị giới 2017

Nôi dung được kể về một quán ăn mang phong cách truyền thống, vị trí nằm tại ở một góc nghèo nàn của khu thương mại mua sắm, mở cửa các ngày trong tuần và nghỉ vào các ngày lễ, cuối tuần. Điều rất lạ lẫm ở đây là: quán ăn bí mật mở cửa tiếp khách vào thứ bảy, phục vụ các món ăn cho những khách có sở thích thực đơn chẳng giống ai. Và đây chính là bộ phim giúp bạn luyện nghe tiếng Nhật cũng rất thú vị.

2. Phim luyện nghe tiếng Nhật căn hộ yêu quái 2017

Bộ phim kể rằng trong cả gia đình của Inaba Yuushi đã qua đời trong một vụ tai nạn khi cậu mới học năm đầu trường cấp, và chính vì thế mà cậu phải chuyển đến ở cùng họ hàng. Mặc dù được người thân chăm sóc thật chu đáo nhứng tự cậu vẫn cảm thấy mình là gánh nặng cho cuộc đời họ. Sau khi tốt nghiệp cấp 2, cậu rất phấn khởi để chuẩn bị chuyển đến sống trong kí túc xá trường cấp 3. Thật đen đủi, kí túc gặp hỏa hoạn ngay trước khi cậu kịp nhập học! Yuushi muốn tự lập và không muốn sống cùng người thân, nhưng đối với một học sinh không cha mẹ, với đồng tiền ít ỏi, mọi chuyện thật quá khó khăn. Không biết là may hay rủi, cậu đã tìm được một căn hộ đẹp đến mức khó tin. Khi bạn tình cờ thuê được một phòng trọ thật trang trọng mà giá lại siêu rẻ thì cũng đừng vội mừng, vì biết đâu được, đó lại là nơi những hồn ma lưu lạc tại đó. Một căn hộ gồm con người và linh hồn sinh sống. Cuộc sống diễn ra trong quá trình học cấp 3 của Yuushi trở nên thật đáng sợ những gì cậu có thể tưởng tượng. Bạn nên xem phim này để xem chuyện gì xẽ xảy ra tiếp theo, bộ phim này rất hay nên đừng quen học nghe và luyện giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày nhé.
 
Giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày là cách học rất hiệu quả
Giao tiếp tiếng Nhật hàng ngày là cách học rất hiệu quả
 

3. Phim Luyện nghe tiếng Nhật kích hoạt, đao kiếm loạn Vũ 2017

Bạn có biết vào thạp kỷ 60của thế kỷ 20 cụ thể năm 1863 đây là thời gian chấm dứt kỉ nguyên samurai đầy hỗn loạn. Nhật Bản chia làm 2phái - thân Mạc phủ và chống lại Mạc phủ. Đây cũng là thời điểm kinh hoàng mà thế giới bị đe dọa bởi một đạo quân Thoái Sử Quân - những người từ trong tương lai xâm nhập vào quá khứ để thay đổi hiện tại. Do đó hai kiếm sĩ đã xuất hiện tại Edo để chống lại thế lực và bảo vệ dòng chảy lịch sử. Họ chính là những linh hồn được nhập thể thành người nhờ Saniwa. Horikawa Kunihiro bình tĩnh, chu đáo và Izuminokami Kanesada nóng tính nhưng tài năng đã đối mặt với đạo quân nguy hiểm ấy cùng với những kiếm sĩ khác như Mutsunokami Yoshiyuki, Yagen Toushirou, Tombokiri, và Tsurumaru Kuninaga.

Trên đây là 3 bộ phim luyện nghe tiếng Nhật giúp bạn vừa học vừa giải trí mà vẫn hiệu quả. Do đó bạn nên chủ động các phương pháp học mới mẻ nhất để sớm thành công trong sống. Trung tâm tiếng Nhật SOFL chúc bạn cui vẻ!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác