Đang thực hiện

3 bí quyết tự học tiếng Nhật siêu hiệu quả dành cho mọi người

Thời gian đăng: 13/04/2017 09:34
3 bước tự học tiếng Nhật cơ bản cực kỳ hiệu quả dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật. Cách học tiếng Nhật cơ bản từ những kiến thức đơn giản nhất.
Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả cho mọi người
Cách tự học tiếng Nhật hiệu quả cho mọi người
 

1. Tự học tiếng Nhật qua những từ vựng.


Tiếng Nhật là ngôn ngữ khó học, không phải ai tự học tiếng Nhật cũng đều thành công. Có  những người học đang học tiếng Nhật phâỉ bỏ dở bởi nó quá khó. Cũng có nhiều người rất chịu khó học học tiếng Nhật với hi vọng đạt kết quả tốt nhưng lại không thành. Vậy lý do gì đã khiến quá trình học tiếng Nhật của bạn bị thất bại như vậy? Đó chính là do phương pháp học của bạn chưa thật sự phù hợp và hiệu quả. Bạn chăm chỉ nhưng phương pháp học không hiệu quả thì việc học của bạn cũng không đạt được kết quả như mong muốn. 

Phương pháp tự học tiếng Nhật chỉ có thể đánh giá đạt hiệu quả sau khi hoàn thành xong quá trình học tiếng Nhật, bạn phải giao tiếp thành thạo tiếng Nhật. Để giao tiếp thành thạo tiếng Nhật thì các bạn cần phải có vốn từ vựng tiếng Nhật vô cùng phong phú. Việc tích lũy vốn từ vựng không hề đơn giản nếu như bạn lười học từ mới. Chỉ có chăm chỉ học từ mới đem lại cho bạn vốn từ vựng phong phú và đa dạng. 

Có nhiều cách học từ vựng tiếng Nhật. Bạn có thể học từ mới qua tài liệu tiếng Nhật, qua mạng internet hoặc qua chương trình tivi, ... Hay hơn nữa bạn có thể học từ mới bằng cách áp dụng vào trong cuộc sống hàng ngày như: đi chợ, nấu cơm, ... Đó cũng là một cách tự học tiếng Nhật khá hay và hiệu quả.
Học từ vựng tiếng Nhật
Học từ vựng tiếng Nhật
 

2. Tự học tiếng Nhật qua ngữ pháp.


Việc học ngữ pháp tiếng Nhật các bạn cũng phải hết sức lưu ý. Ngữ pháp tiếng Nhật sâu và rộng. Vì thế bạn sẽ bắt đầu học từ những ngữ pháp đơn giản nhất rồi dần dần mới học đến phức tạp. Để việc học ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả hơn, bạn hãy học ngữ pháp bằng cách áp dụng ngữ pháp trực tiếp vào những tình huống hàng ngày. Và bạn nên kết hợp vừa học từ mới tiếng Nhật vừa học ngữ pháp để hiệu quả học tiếng Nhật cao hơn.
 

3. Tự học tiếng Nhật qua giao tiếp hàng ngày.


Hoàn thiện khả năng giao tiếp hàng ngày là mục đích cuối cùng khi bạn hoàn thành khóa học tiếng Nhật giao tiếp. Vì thế việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp là cực kỳ quan trọng. Bạn có vốn từ, bạn biết ngữ pháp nhưng bạn không có kỹ năng giao tiếp thì bạn hoàn toàn thất bại khi giao tiếp bằng tiếng Nhật. 

Khóa học tiếng Nhật giao tiếp
 
Rèn luyện kỹ năng giao tiếp bằng cách tìm cho mình cơ hội giao tiếp trực tiếp với người Nhật Bản là tốt nhất. Chính người gốc Nhật sẽ giúp bạn sửa lỗi sai khi phát âm và lỗi sai khi giao tiếp tiếng Nhật.
 
Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp các bạn có thể tự học tiếng Nhật một cách hiệu quả nhất. Trung tâm tiếng Nhật SOFL xin chúc các bạn thành công và sớm chinh phục thứ ngôn ngữ được coi là khó thứ 2 thế giới.


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác