Đang thực hiện

2 bước học tiếng Nhật giao tiếp online cực kỳ hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua

Thời gian đăng: 06/05/2017 08:42

Học tiếng Nhật giao tiếp online như thế nào cho hiệu quả? Đó vẫn luôn là câu hỏi của nhiều bạn mới bắt đầu học tiếng Nhật. Vậy hãy cùng trung tâm Nhật ngữ SOFL chia sẻ bí quyết cũng như phương pháp học hiệu quả nhé!
 

Đăng ký lớp học tiếng Nhật online chất lượng tại Hà Nội

1. Không quá cầu toàn ngay từ bước đầu học tiếng Nhật

Học tiếng Nhật giao tiếp online cũng không phải quá khó, nhưng nếu bảo dễ cũng không đúng. Quan trọng ở đây là bạn phải biết phương pháp học phù hợp với mục đích học của mình. Học tiếng Nhật, bước đầu tiên bạn đừng quá tập trung vào việc nói thế nào cho đúng ngữ pháp, phát âm thật chuẩn và dùng từ thật thích hợp. Bạn đừng yêu cầu một sự quá hoàn hảo không tực tế ngay từ những buổi học đầu tiên. Không có đứa trẻ nào mới sinh ra mà đã nói chuyện lưu loát, thành thạo như người lớn được. 
 

Bí quyết học tiếng Nhật cơ bản online hiệu quả

Bạn muốn nói chuẩn, nói đúng thì trước tiên bạn phải bị sai, có sai thì mới biết để sửa, có sửa thì mới có đúng. Do đó, điều quan trọng trong việc học tiếng Nhật giao tiếp online hay bất kỳ một ngôn ngữ nào khác đó là bạn rèn luyện nói nhiều. Có nói nhiều thì mới biết được mình nói lộn xộn ở đâu, phát âm sai ở chỗ nào và dùng từ không đúng ngữ cảnh ra làm sao để còn biết sửa. Chúng ta hầu như học ngôn ngữ là để có thể hiểu nhau, để truyền đạt thông tin đến với nhau. Vì thế nếu bạn không nghe được, không nói được, và cũng không viết được thì việc học ngoại ngữ của bạn có tác dụng gì đây?  Chẳng lẽ việc học chỉ để có thể làm được bài tập, và vượt qua các cuộc thi thôi sao?

2. Học tiếng Nhật giao tiếp online qua mạng internet

Từ xưa đến nay hầu như mọi người thường học sai phương pháp là do không có điều kiện được như bây giờ. Ngày trước học tiếng Nhật chỉ có giáo trình là sách giáo khoa, không có các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, không có laptop, không có điện thoại, Ipad... hay các tài liệu sách, báo, tài liệu học tiếng Nhật và các vi deo dạy tiếng Nhật qua mạng internet như ngày nay. Ngày xưa cơ hội được nhìn thấy người nước ngoài đã rất khó, và cơ hội để nói chuyện mà rèn tiếng Nhật với họ thì càng khó hơn. Do đó thay vì than trách phương pháp của nền giáo dục chưa hiệu quả đã làm trì trệ tiếng Nhật của bạn nhiều năm nay, bạn hãy tận dụng những ưu thế của thời đại công nghệ hiện nay để giúp chính bản thân mình. Internet là một công cụ tuyệt vời cho bạn trong việc tự tìm thông tin, tài liệu, học tập cũng như giao lưu và kết bạn trên khắp thế giới thông qua Google, Facebook, Skype, Foroum... Và hiện nay, có nhiều kênh học tiếng Nhật miễn phí thú vị trên kênh youtube, nhiều trang web tự học tiếng Nhật cơ bản miễn phí cũng như nhiều trang web kết bạn học tiếng Nhật trên toàn thế giới. 

Trên đây là những chia sẻ về quá trình học tiếng Nhật giao tiếp online hiệu quả. Hi vọng sẽ giúp được rất nhiều cho quá trình học tiếng Nhật của bạn.

Chúc các bạn thành công!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác