Đang thực hiện

2 bước học tiếng Nhật cơ bản online cực kỳ hiệu mà ít người biết

Thời gian đăng: 14/06/2017 15:08

Học tiếng Nhật cơ bản online như thế nào cho hiệu quả? Đó là câu hỏi của nhiều bạn khi mới bắt đầu học tiếng Nhật. Hãy cùng trung tâm tiếng Nhật SOFL chia sẻ phương pháp học hiệu quả nhé!
 

Cùng nhau học tiếng Nhật online tại SOFL

1. Không quá cầu toàn ngay từ khi mới học

Học tiếng Nhật cơ bản online không hề đơn giản nhưng cũng không phải quá khó. Quan trọng bạn phải biết lựa chọn phương pháp học phù hợp mục đích của mình. Bạn đừng quá tập trung nói thế nào cho đúng ngữ pháp, dùng từ thật thích hợp và phát âm thật chuẩn ngay từ những buổi đầu học. Đó là yêu cầu quá hoàn hảo và không tực tế từ những buổi học đầu tiên. Không đứa trẻ nào khi mới sinh ra mà đã biết nói chuyện thành thạo, lưu loát như người lớn được. 

Để nói đúng, nói chuển thì bạn sẽ phải nói sai rất nhiều, có sai mới biết để sửa, có sửa thì mới đúng. Do vậy, học tiếng Nhật giao tiêp online điều quan trọng trọng nhất đó là bạn rèn luyện nói nhiều. Nói nhiều thì mới biết mình nói sai ở đâu, phát âm chỗ nào chưa chuẩn. Học ngôn ngữ là để hiểu nhau, để truyền đạt lại thông tin đến với nhau. Vì vậy, nếu bạn không nói được, không nghe được và không viết được thì việc học của bạn có tác dụng gì?  Chẳng lẽ học chỉ để làm được bài tập, và để vượt qua các cuộc thi thôi sao?

>>> Đăng ký ngay lớp học tiếng Nhật online chất lượng tại Hà Nội!

 

Học tiếng Nhât online cơ bản siêu hiệu quả

2. Học tiếng Nhật cơ bản online qua internet

Từ xưa đến nay mọi người học tiếng Nhật sai phương pháp là do điều kiện không được như bây giờ. Trước đây, chỉ có sách giáo khoa làm giáo trình học tiếng Nhật, các trung tâm dạy tiếng Nhật rất ít, không có điện thoại, không có laptop, Ipad... hay các tài liệu điện tử để học tiếng Nhật và không có các vi deo dạy tiếng Nhật qua internet thông dụng như ngày nay. 

Ngày trước, cơ hội nhìn thấy người nước ngoài rất khó, và cơ hội nói chuyện tiếng Nhật với người Nhật thì càng khó hơn. Do đó thay vì ngồi trách phương pháp dạy và học của nền giáo dục Việt Nam chưa hiệu quả, bạn hãy tận dụng ưu thế của thời đại công nghệ như hiện nay trong quá trình học tiếng Nhật. 

Công cụ tuyệt vời trong việc tự tìm tài liệu, thông tin chính là mạng Internet. Bạn có thể tìm kiếm tài liệu và kết bạn, giao lưu khắp trên thế giới thông qua Google, Skype, Facebook, Foroum... 

Trên đây là những chia sẻ cho quá trình học tiếng Nhật cơ bản online hiệu quả. Hi vọng giúp được rất nhiều trong quá trình học tiếng Nhật cơ bản hay giao tiếp của bạn.

Chúc các bạn thành công!
 


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/