Đang thực hiện

Mách bạn 11 trung tâm đào tạo tiếng Nhật tốt nhất tại quận 10 HCM

Thời gian đăng: 11/03/2019 10:00
Việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại quận 10 HCM uy tín và chất lượng nhất đóng vai trò vô cùng đối với việc học tiếng Nhật. Tuy nhiên đứng trước hiện trạng có quá nhiều trung tâm tiếng Nhật trên thị trường khiến nhiều bạn băn khoăn, lo lắng không biết nên bắt đầu học tiếng Nhật ở trung tâm nào tốt nhất, vậy thì với 12 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại HCM dưới đây sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.
địa chỉ trung tâm tiếng nhật uy tín quận 10 hcm

1. Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL

Trung tâm dạy tiếng Nhật SOFL đang ngày càng phát triển, hoàn thiện và trở thành địa chỉ học tiếng Nhật uy tín và chất lượng hàng đầu. 

Với cam kết không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất tiên tiến nhất cho học viên, luôn hoạt động với tôn chỉ của trung tâm là “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO”, Trung tâm Nhật ngữ SOFL luôn tự hào rằng đã đào tạo và giúp đỡ được hàng ngàn học viên của trung tâm đạt thành tích tiếng Nhật tốt nhất, thực hiện được những hoài bão tương lai của mình.

Với sự nỗ lực, cố gắng, đầu tư cộng với lòng nhiệt huyết căng tràn của đội ngũ giảng viên, SOFL đã và đang là địa chỉ tin cậy đối với phụ huynh học sinh, là địa điểm học tập lý tưởng của các bạn học sinh, sinh viên, những người muốn trau dồi tiếng Nhật để mở rộng tương lai.

SOFL luôn tự hào về đội ngũ giảng viên năng động, trẻ trung, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của mình. Bao gồm cả giáo viên Việt Nam và giáo viên bản xứ, học viên sẽ được hưởng một chất lượng đào tạo tốt nhất, phù hợp cho cả việc thi cử và việc giao tiếp trong cuộc sống.
trung tam tieng nhat sofl
Trung tâm học tiếng Nhật uy tín quận 10 HCM

Các phòng học tại trung tâm luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ, thân thiện nhất, thoải mái nhất, hiện đại nhất cho học viên. Ngoài ra trung tâm còn có khu ký túc xá khang trang cho học viên ở xa , tiện lợi cho việc học tập nâng cao trình độ ngoại ngữ tốt nhất.

2. Trung tâm tiếng Nhật NEWSKY

Tiền thân của trung tâm là Trung tâm Ngoại Ngữ – Tin học Đức Trí, ra đời từ năm 2001 – một trong những trung tâm tiếng Nhật tại TP.HCM lâu năm. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chương trình được xây dựng từ cơ bản đến nâng cao, là địa điểm được biết đến chuyên giảng dạy tiếng Nhật giao tiếp, luyện thi JLPT N5, N4, N3 uy tín – chất lượng. Đặc biệt, đây còn mở các khóa tiếng Nhật du học, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cho doanh nghiệp…

Lớp học tại Trung tâm được đảm bảo tổ chức tối đa 10 HV / lớp, phòng học trang bị máy lạnh 100% nhằm tạo môi trường học tiếng Nhật thoải mái, dễ chịu và hiệu quả nhất.

Định hướng giảng dạy của trường là: kết hợp với phương pháp thực hành thường xuyên, giao tiếp và nói tiếng Nhật phản xạ để học viên hình thành thói quen nói tiếng Nhật cho học viên trong và sau khóa học một cách tự nhiên lưu loát.
học tiếng nhật
Học tiếng Nhật ở đâu chất lượng?

3. Trung tâm Sakura

Được thành lập năm 1989 với tên gọi cũ là Trung tâm Văn hóa Việt – Nhật, đến nay trường Nhật ngữ Sakura là nơi giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Nhật đầu tiên tại TP.HCM. Năm 1995, được sự đồng ý của Sở Giáo dục – Đào tạo TP.HCM, trường đổi tên và chính thức thành lập thành Nhật ngữ Sakura.

Ngoài ra, năm 1996, trường đã thành lập cơ sở 2 tại Đà Nẵng. Tính đến nay, trường đã đưa thành công được gần 650 học sinh Việt Nam sang Nhật du học.
trường dạy tiếng nhật bản
Trường dạy tiếng Nhật

4. Saigon Language School

Trường thường xuyên mở các khóa học tiếng Nhật và tiếng Việt (cho người nước ngoài). Đặc biệt, ngay từ các lớp học tiếng Nhật sơ cấp học viên đã được tiếp xúc với giáo viên bản xứ người Nhật, từ giúp học viên có thể phát âm chuẩn, tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài ngay từ ban đầu.

Trường nằm ngay tại trung tâm, đối diện với công viên văn hóa Tao Đàn, nơi khu vực tập trung nhiều cơ quan, trường học, giao thông thuận tiện, và là môi trường học tập lý tưởng.

Học viên ở đây còn được trao dồi thông qua các hoạt động ngoại khóa,  để cho các học viên không chỉ học ngoại ngữ mà còn có thể hiểu được nền văn hóa nước đó.

Phương châm của trường là mang đến cho học viên một môi trường học tập thoải mái và thân thiện. Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, đáp ứng các điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặt.

Giảng dạy ngôn ngữ không chỉ là một hoạt động thuộc lĩnh vực giáo dục mà còn là một loại hình dịch vụ ở cấp độ cao.
trung tâm dạy tiếng nhật giao tiếp

5. Ngoại ngữ Đông Du

Trường Đông Du được đánh giá là nơi giảng dạy đồng bộ cả bốn kỹ năng cho học viên: vững văn phạm, mạnh đàm thoại, khá về luận, đọc rất tốt, và đặc biệt là giỏi về Hán tự.

Trường có phương pháp dạy Hán tự rất độc đáo giúp học viên học Hán tự trở nên dễ dàng, nhớ lâu và tốn ít thời gian. Ngoài ra, trường cũng mở các lớp ôn tập toán, lý, hóa, sinh bằng tiếng Nhật theo chương trình của Nhật Bản cho dành riêng cho sinh viên muốn đi du học.
học tiếng nhật đi du học
Học tiếng Nhật đi du học

6. Trung tâm Nhật ngữ TATOSA

TATOSA tự hào là nơi duy nhất tại Việt Nam đào tạo phát âm tiếng Nhật chuyên sâu. Khi học tại TATOSA học viên sẽ được hướng dẫn và chỉnh sửa phát âm chuẩn ngay từ đầu. TATOSA hiện nay có các lớp Giao tiếp và Luyện thi từ N5 đến N1. Ngoài ra, còn có các khóa học Đào tạo giáo viên tiếng Nhật (Kết hợp lý thuyết và thực hành), Lớp phát âm chuyên sâu, Kỹ năng thông dịch. Đặc biệt còn có chương trình huấn luyện viên cá nhân đáp ứng mọi nhu cầu của học viên.
TATOSA cũng liên kết với nhiều trường học và tập đoàn uy tín của Nhật để tư vấn du học và giới thiệu việc làm cho học viên. Hơn nữa, TATOSA còn có câu lạc bộ SURASURA với nhiều hoạt động giao lưu, ngoại khóa, học tập bổ ích mỗi tháng.
dạy phát âm tiếng nhật chuẩn
Dạy phát âm tiếng Nhật chuẩn

7. Trường Nhật Ngữ Đông Kinh

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật đáp ứng được các nhu cầu tiếng Nhật. Đội ngũ gồm các giáo viên Nhật, giáo viên Việt Nam có chuyên môn và đã tu nghiệp tại Nhật mới sẽ đứng trên bục giảng với tâm huyết giảng dạy nghiệt tình.

Phương châm của trường Đông Kinh là “học và ứng dụng”. Trường tổ chức các khoá học dựa trên tinh thần “Nhật ngữ dành cho mọi người” , các học viên sau khi hoàn tất chương trình học sẽ có khả năng giao tiếp tốt và phát âm đúng, chuẩn ngữ điệu của người bản xứ, đồng thời hiểu được nhiều về văn hóa Nhật và cuộc sống của người Nhật.
học tiếng nhật cùng người bản xứ
Học tiếng Nhật cùng người bản xứ

8. Nhật ngữ Sakae

Trung tâm được thành lập vào tháng 9 năm 2013, là trung tâm chuyên dạy tiếng Nhật cho người Việt Nam. Tỷ lệ giáo viên bản xứ người Nhật tại đây rất cao, đội ngũ giáo viên được đảm bảo đào tạo bài bản, tận tình, tâm huyết với công việc giảng dạy học viên. Trường luôn nỗ lực để mang đến cho học viên những giờ học sinh động, vui tươi, bổ ích.

8. Trung tâm tiếng Nhật Hinode

Ở đây được nhận xét là thầy cô người giảng viên người Nhật rất nhiệt tình, giờ học được nói rất nhiều và học phí thì được cảm nhận là khá rẻ và có nhiều ưu đãi về học phí. Trường hồi đó được chính phủ tài trợ theo tiêu chí giá rẻ để phổ cập tiếng Nhật, sau này dù không còn tài trợ nữa nhưng trường vẫn hoạt động dựa trên nguyên tắc tiêu chí đó để mọi người có thể cùng tiếp cận tiếng Nhật đảm bảo cho hội nhập.
trung tâm học tiếng nhật tại quận 10 hcm

10. Trường Nhật Ngữ Lapis

Trường chú trọng đến chất lượng và hiệu quả giảng dạy, lấy học viên làm trung tâm. Lapis còn đưa ra nhiều chương trình khuyến học dành cho học viên của trường cũng như cho các bạn học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn cố gắng học hỏi tốt tại các trường trên địa bàn thành phố.

Lapis hiện là trường có liên kết với Học Viện Ngôn Ngữ Meros Nhật Bản, Đại học PIHMS (New Zealand), cũng như các tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, Nhật Bản.
lớp học tiếng nhật
Khai giảng lớp học tiếng Nhật tại HCM

11. Hikari academy

Đội ngũ giảng viên, nhân viên trường đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Nhật ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc và cả kỹ năng chuyên môn .

Quy mô trường và chương trình học phù hợp cho mọi đối tượng học viên yêu thích tiếng Nhật từ học sinh, sinh viên đến công nhân viên, cán bộ chuyên môn, kỹ sư,… Các kiến thức Tiếng Nhật đào tạo tại trung tâm có thể ứng dụng vào công việc thực tế tại các công ty của Nhật tại Việt nam.

12. Nhật ngữ Hướng Minh

Là một đối tác chiến lược của Viện Ngôn Ngữ JIC, Kyoto Nhật Bản. Chương trình đào tạo tiếng Nhật nơi đây được biên soạn và xây dựng phù hợp cho người Việt học tốt tiếng Nhật.

Đội ngũ giáo viên Hướng Minh gồm người 70% người Việt và 30% người Nhật đến từ các trường Đại học lớn tại Việt Nam và Nhật Bản. Trường cam kết phương pháp giảng dạy khác biệt giúp cho học viên tiếp cận tiếng Nhật theo cách thật dễ dàng và thú vị.

Trung tâm Nhật ngữ chất lượng tại HCM

Sử dụng và kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại và khoa học, học viên học tại đây sẽ nắm bắt được bài học một cách nhanh chóng, hoàn thiện tốt cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trường có chú trọng xây dựng và tư vấn một lộ trình học tập tiếng Nhật hiệu quả đối với từng đối tượng học viên. Và cả hỗ trợ tư vấn du học cũng như giới thiệu việc làm lương cao cho học viên sau khi học tại trung tâm.

Trang thiết bị, phòng học hiện đại, thiết kế đặc biệt, hỗ trợ cho việc tương tác, học theo nhóm.

Ngoài ra, còn có rất nhiều địa chỉ trung tâm tiếng Nhật uy tín quận 10 HCM tốt khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm và có đánh giá khách quan hơn từ bạn bè hay những người đã từng tham gia học tập tại các trung tâm. Hy vọng với bài viết này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn dễ dàng hơn!


TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL

Cơ sở Hai Bà Trưng:
Địa chỉ : Số 365 - Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Cơ sở Cầu Giấy:  

Địa chỉ : Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội 

Cơ sở Thanh Xuân:

Địa chỉ : Số Số 6 ngõ 250 - Nguyễn Xiển - Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội

Cơ sở Long Biên:

Địa chỉ : Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Gia Thụy - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở Quận 10:

Địa chỉ : Số 63 Vĩnh Viễn - Phường 2 - Quận 10 - TP. HCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:

Địa chỉ : Số 135/53 Nguyễn Hữu Cảnh - Phường 22 - Quận Bình Thạnh - TP. HCM
Cơ sở Quận Thủ Đức:

Địa chỉ : Số 134 Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức - TP. HCM

Email: nhatngusofl@gmail.com
Hotline
1900 986 845(Hà Nội) - 1900 886 698(TP. Hồ Chí Minh)
Website : http://tiengnhatcoban.edu.vn/

Các tin khác